ท้องแล้วง่วงตลอดเวลา

แม่ๆค่ะ เป็นเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะง่วงนอนตลอดเวลา ตั้งแต่ท้องไม่ได้ทำงานด้วยค่ะ อยู่แต่ห้องนานๆทีจะได้ออกนอกบ้านเพราะช่วงโควิด ยิ่งแฟนทำโอ นอนเช้า เที่ยง เย็น เขาเลิกโอ2ทุ่ม คืออยู่คนเดียวมันเงียบเหงามากดูโซเชียลสักพักหลับ ตกดึกตี1ตี2ไม่หลับเลยค่ะ จะแก้ยังไงดี รู้สึกง่วงพอหัวถึงหมอนหลับดีมากค่ะ

ปกติค่ะ 😊

3y trước

😆😆หรอค่ะแม่ เพราะดึกไม่หลับจิงๆ เช้าตื่นเที่ยงก็มีค่ะแม่ 😅