ประจำเดือนไม่มา

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 24 เดือน กุมภาพันธ์ หมดวันที่ 1 มีนาคม จนตอนนี้เดือนเมษายน ประจำเดือนยังไม่มา มีเพศสัมพันธ์เกือบทุกวัน เช็คที่ตรวจครรภ์ล่าสุดวันที่ 26 มีนาคม แต่ขึ้น 1 ขีด ตอนนี้ก็ยังหยุดกังวลไม่ได้ ไม่ทราบว่าเสี่ยงตั้งครรภ์มั้ยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เคยปจด.ไม่มา3เดือน ค่ะ ตรวจดูก็ไม่ท้อง ลองไปหาหมอดูนะคะ ตรวจภายใน อาจจะเป็นที่ฮอร์โมนไม่สมดุล หรือเครียด ปจด. ก็อาจจะไม่มาก็ได้ค่ะ หรือไม่ก็ รออีกหนึ่งสัปดาห์ แล้วค่อยตรวจใหม่นะคะ ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่☺️

4y trước

ขอบคุณมากน่ะค่ะคุณแม่ 💓