ทายเพศลูกกันค่ะ

แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ ใด้ลูกชาย หรือลูกหญิงค่ะ ลองถายกันดูนะค่ะ ท่ารุ้เพศแล้วจะมาบอกนะค่ะ 27วิกแล้ว ❤️❤️❤️

ทายเพศลูกกันค่ะ

เดียวสิ้นเดือนจะไปซาวแล้วค่ะ ท่ารุ้เพศจะมาบอกนะค่ะ ว่าจะแม่น​หรือป่าว 😅

วันนี้มาสรุปให้แล้วนะค่ะ แม่บ้านนี้ใด้ลูกชายค่ะ

อยากเห็นสะดือ คะถึงจะมีแนวทางทาย

5y trước

ใด้ลูกชายจร้า 😘

เราท้องแบบนี้เลย ทายว่า ผญ ค่ะ

สำหรับใครที่อยากเห็นสะดือค่ะ

4y trước

กินเดือนแล้วค่ะท้องสะดือแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวค่ะรุ้เพศหรือยังค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะ

5y trước

ทายดูเล่นๆจร้า สิ้นเดือนก่อซาวแล้วค่ะแม่

ท้องแหลมเลย น่าจะชายน่ะค่ะ

5y trước

ใด้ผู้ชายจร้า

กี่เดือนแล้วค่ะ คุณแม่

5y trước

27วิก3วันค่ะ

คิดว่าได้ ผู้ชาย ค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะคุณแม่

5y trước

27วิกค่ะ ไกล้จะ7 เดือนแล้วจร้า