ฝังเข็ม3ปี

แม่ๆคะ พอดีเราฝังเข็มมา แล้วเราโทรมมาก ข้าวไม่กิน ไม่หิว ผิวคล้ำมาก เลือดออกไม่หยุด แต่ตอนนี้หมอให้เราฉีดยาคุมรักษา อยากทราบว่ามันเกี่ยวกับที่เราฝังเข็มมั้ย เครียดมากเลย ผอมแห้งผิวคล้ำ รู้สึกแย่มาก น้ำหนักลดเยอะมาก

1 Trả lời

ผลข้างเตียงของกาตฝังยาคุมค่ะ เราเคยปรึกษาหมอแกบอกแบบนี้เลย

3y trước

ต้องเอาออกมั้ยคะแม่ ตอนนี้แย่มาก