ฝังเข็ม ยาคุมกำเนิด

แม่ได้คุมกำเนิดโดยการฝังเข็ม 3 ปี หมอว่ามีโอกาสท้องน้อยมากๆ แต่แม่ยังรู้สึกเหมือนมีอะไรอยู่ในท้องตลอดเลย ซื้อมาตรวจก็ไม่ท้อง #ฝังยาคุม แม่ๆคะขอคอนเฟิร์มที่ฝังว่าปลอดภัยหน่อยคะ

ฝังเข็ม ยาคุมกำเนิด
1 Trả lời

ทุกอย่างมีโอกาสค่ะ ถ้าจะให้100%คือต้องไม่มีอะไรกันเลยค่ะ แม่สามารถไปตรวจกันคลินิกหรือรพ.ได้เลยนะคะถ้าไม่มั่นใจ

11mo trước

ขอบคุณคะ