อาการตอนไกล้คลอด

แม่ๆคะ อาการไกล้คลอดหรือ เจ็บท้องเตือนเป็นยังไงหรอคะ บ้านนี้แค่7เดือน มีท้องแข็งบ้าง เจ็บจิ๊ดๆ ไม่ข้างซ้าย ก็ ข้างขวา กลัวจะได้คลอดก่อนกำหนด เพราะหมอบอกไว้จะได้ผ่าก่อน เพราะแม่บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกครามอยู่ด้วยคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ปวดท้อง ไม่มากเท่าไรค่ะ บางทีมีแค่น้ำใสๆออกมาค่ะแม่ท้องเกร็งรึแข็ง ทีๆปวดฉี่ ถี่ๆ ปวดหลังที่แถวๆรอบเอวค่ะ แต่ไม่มากเท่าไรน้ะ ถ้าปวดมากแล้วมีน้ำเดินแบบมีมูกขุ่นๆปนใสๆรึว่าเลือดคือจะคลอดแล้ว

5y trước

ขอบคุณมากๆค้าแม่