เจ็บท้องน้อยข้างขวา

ขออนุญาตสอบถามนะคะ พอดีว่าก่อนหน้านี้หนูไปอัตราชาวมาว่าท้องได้7สัปดาห์ 3วัน หัวใจลูกเต้นปกติ #แต่มาวันนี้อายุครรภ์จะเข้า 3เดือน แล้วรู้สึกปวดท้องน้อย ข้างขวา เจ็บจิ๊ดๆ #มันเป็นเพราะอะไรหรอคะ ?? ที่ผ่านมาไม่เคยปวด พึ่งมาปวดวันนี้วันแรก #จะเสี่ยงเป็นท้องนอกมดลูกไหมคะ !!

1 Trả lời

ถ้าไม่มีเลือดออก มดลูกขยายจ้า