โรคเบาหวาน

แม่ๆคะมีปัญหา​เรื่องกินค่ะ คือบ้านนี้ท้องได้8วีคชอบกินของหวานมากของเปรี้ยว​ไม่อยากกินเลยค่ะ กลัวว่าถ้าไปเจาะเลือดแล้วค่าน้ำตาลจะสูง ทำไงดีคะ

เบาหวานไม่ได้กิดจากการกินของหวานอย่างเดียว แต่เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าคะ

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ