ขออนุญาตสอบถามนะค่ะแม่ๆในกลุ่มนี้ คือบ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่วันนี้กลับอ้วกแล้วขมคอปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

บางคนมีแพ้ท้องถึงใกล้คลอดเลยค่ะ แต่ทางทีดีแม่ลองปรึกษาแพทย์ดูค่ะ