แม่ๆคลอดน้อง ตอนกี่Wคะ?

แม่ๆคลอดน้อง ตอนกี่สัปดาห์คะ? ตอนนี้ได้ 37w ค่ะ ? เหมือนยังไม่มีเจ็บเตือน ไม่เคยปวดท้องปจด.เลยไม่รู้เป็นยังไง? เลยไม่รู้อีกนานแค่ไหนจะคลอดค่ะ ?

ท้องแรกจะคลอดเอง 39วีค++มีเลือดออก สรุปโดนผ่า เพราะน้ำคร่ำแตก ปากมดลูกเปิด3ซม. ท้องสอง นัดผ่า38วีค++ ตอนนี้ท้องสาม 32วีคจะนัดผ่า16มค.63. แต่หมอบอก25ธค.นี้จะนัดอีกทีว่าจะผ่าก่อนหรือยังไงค่ะ

36+ค่ะคอนนี้ลุกเดินนั่งลำบาคมากเพาะหัวน้องลงเเร้วค่ะ เเม่เรยเจ้บจิ๊มิ๊😁

บ้านนี้41+1วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะหมอนัดใช่ยาเร่ง27พฤษจินี้แร้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ได้37wแล้วแต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ

ท้องเเรก คลอดตอน38+3คะ ไม่มีการเจ็บเตือน เจ็บแล้วคลอดเนยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ศึกษาไว้เปนแนวทาง😍

บ้านนี้แฝด37+4 ยังเงียบอยู่เลยคะ อิแม่อยากเห็นหน้าแล้ว

38+3ยังไม่เจ็บเตือนเหมือนกันค่ะ นัดหมอผ่า39 ศุกรนี้แล้ว

บางคนคลอดตอน 41 สัปดาห์เลยค่ะ ลุ้นต่อไปค่ะคุณแม่

38+1เงียบบมากอยากคลอดแล้วค่ะอยากเห็นน่าลูกแล้ว😂

บางคนคลอด 41 วีคกันเลย รอลุ้นนะคะแม่