สอบถามค่ะ แม่ๆคลอดน้อง ตอนกี่ week คะ

ตอนนี้ท้อง 32 week 3 day แล้วค่ะ เริ่มมีอาการบวม บวมจนคนทักเยอะมากกก บวมเหมือนใกล้ๆจะคลอดแล้ว อยากรู้ว่าแม่ๆ คลอดน้อง ตอนกี่วิคกันคะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 36 week ค่ะ ท้องสองตอน 40+1 week รอลุ้นท้องสามเหมือนกันค่ะว่าจะคลอดตอนกี่week

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เราก็พึ่ง30วีคแต่บวมมาก

2y trước

บวมที่สุดค่ะ เรายังตกใจ บางคนแซวเล่นว่าไปเติมน้ำเกลือมา หรือยังไง 😂

บ้านนี้ 3 ท้องคลอดเองตอน 38 + 3 ,38 + 4 และ 38 + 6 ค่ะ

2y trước

ท้อง2 ค่ะ แต่แม่ยังแอบกลัวๆ จะคลอดก่อนกำหนด เพราะว่าบวมมากก เดินลำบาก ยืนพักเดียวเริ่มปวดหน่วงๆ

ท้องแรกคลอด34weekค่ะ

2y trước

แข็งแรงดีค่ะน้ำหนัก1800กรัม แต่ตัวเหลืองต้องอบ14วันเลย

เค้าคลอด 40+2 w ค่ะ