แม่ๆคลอดน้อง ตอนกี่Wคะ?

แม่ๆคลอดน้อง ตอนกี่สัปดาห์คะ? ตอนนี้ได้ 37w ค่ะ ? เหมือนยังไม่มีเจ็บเตือน ไม่เคยปวดท้องปจด.เลยไม่รู้เป็นยังไง? เลยไม่รู้อีกนานแค่ไหนจะคลอดค่ะ ?

บ้านนี้38+2แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้39w+4dเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

37wเหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แวว

บ้านนี้39wแล้วยังเงียบอยุ่เลย

ท้องแรก 38+4 ท้องนี้รอลุ้นจ้า

39+1wยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ37+6จ้า

บ้านนี้40w.เป้ะค่ะ

37+3ยังไม่มาเลย🤣✌

คลอดตอน38w +2 ค่ะ