สอบถาม​ รพ.และราคาค่ะ

แม่ๆคลอดที่ไหน​ ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะ​ รบกวนช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ​ ขอบคุณมากๆค่ะ​ ?

บ้านนี้ยังไม่คลอดค่ะ แต่ฝากครรภ์ที่รามาพรีเมี่ยม คลอดธรรมชาติ 40,000 ผ่าคลอด 70,000 ค่ะ

5y trước

สำหรับเราถือว่าดีมากค่ะ เราเลือกอาจารย์หมอได้ ละตั้งแต่ฝากครรภ์จนถึงคลอดเราจะอยู่กับอาจารย์หมอคนเดิมตลอดค่ะ ไปหาหมอแต่ละครั้งเสียเวลารอไม่นานค่ะ

เราคลอดรพ.รัฐคลอดฟรีคะอยุ่ห้องพิเศษคืน1000คะ

5y trước

โอเคค่ะ​ ขอบคุณค่ะ​