คลอดลูกกันกี่สัปดาห์​มั่งคะ

แม่ๆคนไหน​ ยังไม่คลอดมั่งคะ​ บ้านนี้​ 41 Weekแล้ว​ ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า​ แล้วแบบนี้อันตราย​ไหม​ 🙏☺️

คลอดลูกกันกี่สัปดาห์​มั่งคะ

ใกล้แล้ว​ ใจเย็นค่ะคุณแม่​ เดี๋ยวคุณหมอจะช่วยเร่งให้จ้า​

4y trước

กลัวจะอันตรายจังเลยค่ะ✌️