คลอดลูกกันกี่สัปดาห์​มั่งคะ

แม่ๆคนไหน​ ยังไม่คลอดมั่งคะ​ บ้านนี้​ 41 Weekแล้ว​ ยังไม่มีวี่แววเลยจ้า​ แล้วแบบนี้อันตราย​ไหม​ 🙏☺️

คลอดลูกกันกี่สัปดาห์​มั่งคะ

บ้านนี้คลอด 39 w ค่ะ อีกหนึ่งวันก้ครบกำหนดพอดีเรยค่ะ

4y trước

บ้านนี้กำหนดวันที่8กันยา​ แค่นี้จะเข้า10เดือนแล้วค่ะแม่​ แต่ขอให้น้องแข็งแรง​ๆนะคะ✌️❤️

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะแม่ มีแนะนำให้ผ่าไหมคะ

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า

แม่บ้านนี้รอไม่ไหวขอหมอผ่าตอน 39+6

4y trước

✌️✌️

บ้านนี้คลอดตอน38วีค กับอีก1วันค่ะ

4y trước

ขอให้น้องแข็งแรง​ๆนะคะคุณ​แม่✌️❤️

บ้านนี้คลอด40วีคเป๊ะๆเลยคะ

4y trước

ส่วนน้อยเเหละคะที่จะเป๊ะ ส่วนมากจะก่อนกำหนดหรือไม่ก็หลังๆกำหนดคะ (บ้านนี้ไม่คิดว่าจะตรงขนาดนี้คะ)

บ้านนี้ก็นับวันรอคลอดค่ะ😅

บ้านนี้คลอดน้อง 40+1 w ค่ะ

4y trước

ขอให้​น้องแข็งแรง​นะคะคุณ​แม่❤️✌️

บ้านนี้คลอด 40+1 ค่ะ

4y trước

ขอให้​น้องแข็งแรง​ๆนะคะคุณ​แม่❤️✌️

บ้านนี้ 38+4 วีคค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า

บ้านนี้คลอด41+4ค่ะ.

4y trước

ขอให้น้องแข็งแรง​ๆนะคะคุณ​แม่❤️