เคียด ร้องไห้ตอนท้อง มีผลกับลูกไหม

แม่ๆคนไหน เคียด ร้องไห้ตอนท้อง แล้วลูกออกมาร่าเริง ยิ่มเก่ง ไม่เป็นเด็กโคลิกบ้างคะ

ตอนท้องทั้งเครียดทั้งร้องไห้ สารพัดสิ่ง น้องออกมาเลี้ยงง่ายไม่งอแงนะคะ ไม่โคลิกนะคะ แต่ขี้อ้อนสุดๆค่า