ดื่มนมไม่ได้

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะท้องได้3เดือนแล้วแต่ดื่มนมไม่ได้เลย ลองทุกยี่ห้อรสหวานรสจืดรสผลไม้ดื่มแล้วอ้วกออกหมดเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ ตั่งแต่เดือนแรกจน3เดือนกลัวลูกได้รับสารอาหารไม่เต็มที่ กังวลมากเลยจ้า

1 Trả lời

แพ้ไงค่ะ รอให้หายแพ้แล้วค่อยกินค่ะ