เจ็บบริเวณชายโครงซ้าย ใต้นม

แม่ๆคนไหนมีอาการเจ็บที่ชายโครงซ้าย (ใต้นม) บ้างไหมคะ ตอนนี้เจ็บมาก ลองจิ้มจุดที่เจ็บแล้วรู้สึกได้ว่ามันชาๆบริเวณนั้นเลย? (35 วีคค่ะ)

1 Trả lời

เป็นกันเยอะค่ะ มดลูกขยาย ก็ต้องเปลี่ยนอิริยาบถบ่อย ๆ ช่วยได้ค่ะ

5y trước

อ๋อ ขอบคุณนะคะ 😊