แม่ท้องคนไหน

มีแม่คนไหน เป็นแบบเราบ้าง ขึ้นตรงหน้าอก ใต้นม แบบนี้ เหมือนสิว แล้วก็ ขึ้นที่หลัง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ท้องคนไหน

เป็นเหมือนกันแม่เราบอกเป็นอาการแพ้ท้องของเราขึ้นขึ้นทั้งข้างหน้าข้างหลังเลยคะ

3y trước

อ่อ เรา พึ่งมาเป็น ตอนใกล้คลอด

เป้นเหมือนกันค่ะแม่ แต่มันค่อยไปหายไปเองค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณค่ะ