ช่วยตอบหน่อยได้ไหมคะ อยากรู้มากๆ

แม่ๆคนไหนที่ตรวจดาวน์แล้ว ผลออกมาเสี่ยงสูงบ้างคะ ตอนนี้เราเป็นเราเคลียดมากไม่รู้เกิดจากสาเหตุใด ทำไมถึงเป็นแบบนี้ เคลียด กินข้าวไม่ลงนอนไม่หลับ😭😭😭

บ้านนี้จะเจาะน้ำคร่ำพุ่งนี้แล้ว ชิวๆค่ะ☺️☺️ไม่อยากคิดไรมากค่ะ แม่เองก้ออย่าคิดมากนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากคะ มีกำลังที่จะเจาะแล้ว 😁😁