ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆคนไหนทานจมูกข้าวตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เห็นผลจริงไหม ดีหรือไม่ดียังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา❤️❤️

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

ซื้อมาเเล้วกินไม่ได้ กินยากมากเลยค่ะ กลืนไม่เข้าคายอย่างเดียว🥹

ดีมากๆเลยค่ะ แต่ต้องทนเวลากลืนเข้าไป อารมณ์เหมือนกลืนเม็ดทราย😂

บ้านนี้ซื้อมากินแล้วแต่กินไม่ได้ค่ะ กินแล้วจะออกอย่างเดียวเลย😂😂

กินตัวนี้น้ำหนักลงลูกดีค่ะ ลดน้ำตาลได้ดี ส่งต่อค่ะ ซื้อมาเยอะ

แม่ๆคนไหนเคยทานรึยังคะแนะนำได้นะคะมีใครที่เคยทานบ้างรึยังคะ

มี1ถุงค่ะ ยังไม่ได้เปิด ส่งต่อค่ะ ขอค่าส่ง50 บาท พอ เผื่อมีใครสนใจ

7mo trước

สนใจคะแม่ไปยังคะติดต่อได้ทางไหนคะ

ส่วนตัวตอน24วีคน้องหนักแค่555กรัมเลยลองซื้อมากิน28วีคน้อง1740ค่ะ

ส่วนตัวว่าดีคะแม่ทานตัวนี้คู่กับนมแพะน้องน้ำหนักดีมากคะ

มีส่งต่อนะคะ ออกแค่ค่าส่ง60 ตักกินไปไม่ถึงครึ่งถุงค่ะ id nnuutt34

เรารู้สึกกินยาก อยากส่งต่อมีใครสนใจไหมคะ มี1ถุงพร้อมแก้ว