ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

แม่ๆคนไหนทานจมูกข้าวตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ เห็นผลจริงไหม ดีหรือไม่ดียังไงแนะนำได้ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่าาา❤️❤️

ขอคำแนะนำจากแม่ๆ

เคยซื้อมาชงดื่มตอนท้องได้2เดือน แพ้ท้องหนักมาก เลิกกินไปแล้ว แต่ของยังอยู่ส่วนตัวว่าไม่อร่อยไม่ชอบกลิ่น บ้านไหนอยากได้ แม่ให้คะ แต่ออกค่าส่งเอง

บ้านนี้มีนะคะ เกือบ 1ถุงเต็มกับอีกถุงแกะไปแค่ 2ครั้งค่ะ แม่ใกล้คลอดแล้ว ใครสนใจส่งต่อให้คะ ฟรีเลยออกแค่ค่าส่ง 60 พอคะ

7mo trước

สนใจค่ะ

ดีค่ะตอนท้องทานหมดไป3ถุงค่ะ นน ลงลูกตั้งใจว่าจะคลอดธรรมชาติหมอบอกลูกตัวใหญ่ให้ผ่าออกสรุปน้องได้3,260kgค่ะ😂ตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วแข็แรงมากค่ะ🥰

กินอยู่เหมือนกันค่ะ คนๆๆทุกครั้งก่อนยก ผสมนมแล้วทานง่ายดีค่ะ เรื่องเห็นผลยังไม่ทราบ เราเพิ่ง8วีค กำลังจะไปเจอคุณหมอวันอังคารที่จะถึงนี้ค่ะ

บ้านนี้ทานไตรมาสแรก จนคลอดน้องเลยจ้า แม่บ้านนี้ติดหวาน ชอบน้ำปั่นมาก 🤣 แต่ตรวจแล้วไม่เจอน้ำตาล น้องคลอดออกมาแข็งแรงดีจ้า น้ำหนักน้องดีด้วย

ซื้อมาทานตอนใกล้คลอด ท้องตอนนั้นน้องหนักแค่2300 หมอบอกว่าเหลืออีกเดือนนึงน้ำหนักน้องน่าจะขึ้นได้อีก เลยสั่งมากิน น้ำหนักน้องแรกคลอด3340เลยค่ะ

ส่วนตัวเเม่คิดว่ากลืนยากไปนิดเเต่มันดีกับลูกจริงๆนะคะ ตรวจน้ำตาลผ่านตลอด น้ำหนักตัวลูกก็ดีค่ะ ตอนนี้คลอดเเล้วน้ำหนักน้อง3145กรัม คลอดตอน37+3

ดีค่ะ น้ำหนักลงลูกดีมาก น้องแข็งแรงมากค่ะ ทานกับนมหลากหลาย คนก่อนดื่มจะช่วยให้ดื่มง่ายไม่นอนก้นแก้วค่ะ แนะนำ ทานยากนิดนึง ผลลัพธ์ดีค่ะ

ทานตั้งเเต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้28w หมอที่คลินิคบอกลูกตัวโตมาก น้ำหนักน้อง1700 กินผสมกันหลายๆนมทุกยี่ห้อยิ่งดีค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมา 8โล

เราว่ารู้สึกเฉยๆ นะ เรากินหมด 7-8 ถุงแล้ว ไม่เห็นมีไรเปลี่ยนแปลงเลย สู้กินไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้า ดีกว่าอีกและบวกนมแพะ น้ำหนักลูกดีมาก