ตรวจเลือดหาค่ารก

แม่ๆคนไหนตรวจเลือดแบบหาค่ารกบ้างคะ ของเรา 5 week ได้ค่า 20 เองค่ะ เป็นค่าต่ำสุดเลย กังวลเป็นท้องลมมากๆ 😢#ลูกคนแรก ##ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราก็5วีควันนี้ไปตรวจฉี่ร.พ. ก็ขึ้นขีดเดียวค่ะ ไม่เคยมีลูกค่ะ อยากมีมากๆ ปจด.เดือนขาดมา5วีคแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ😊

เปนกำลังใจให้นะคะ