กำหนดคลอด1มกราคม2563

แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด1มกราคม2563 บ้างค่ะ ท้องโตแค่ไหนแล้วว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะท้องพึ่งเริ่มออกเองค่ะดิ้นเก่งมากขนาดท้อง2ดูเหมือนท้องเเรกเลยค่ะ

กำหนดคลอด1มกราเหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่เลย ลอยแตกลายก็ไม่ค่อยมีค่ะ

บ้านนี้10มกราค่ะ ท้องแรก เล็กนิดหน่อยค่ะ (แต่ลูกน้ำหนักตามเกณ)

5y trước

เหมือนกันคะ ท้องเล็กแต่น้องดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก 🤣🤣🤣

กำหนด 5 มค. ค่ะ แต่หมอให้ผ่าก่อนค่ะ ท้อง3 แล้วค่ะ

เราวันที่ 3 มกรา ท้องเริ่มแตกลายแล้วจ้าา แงงงง

บ้านนี้กำหนดคลอด 1 ม.ค.63 เหมือนกันค่ะ😁

กำหนดคลอด1ม.ค.63เหมือนกันค่ะ😍

บ้านนี้ 6มกราคมคะ

บ้านนี้9มกรา63ค่ะ

17มกราคม63จ้า