เสี่ยงแท้งคุกคาม

แม่ๆขอกำลังใจหน่อยค่ะ วันนี้ตกเลือดออกมาเยอะ มีปวดหน่วงๆท้อง พอมาโรงพยาบาลหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม รึไม่ก้แท้งเลย เราทำใจไม่เลยกลัวจะแท้ง ท้องได้24w+2d #ทัองคนแรกื ล่าสุดหมอให้แอดมิดงดน้ำงดข้าวรอดูอาการ ไม่มีใครมาเฝ้าเลยแฟนก้ไม่อยู่ขอกำลังใจหน่อยค่ะตอนนี้แม่จิตตกมากค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม

ยิ่งแม่เครียดยิ่งกระทบกับลูกค่ะ คิดแง่บวกไว้นะคะคุณแม่ ลูกจะต้องปลอดภัย สู้ๆนะคะ เอาใจช่วยค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยนะคะ อยากทราบสาเหตุหน่อยค่ะ เพราะนี่ก็ท้องได้21w ค่ะกลัวเหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เมื่อ 28 w ก็นอนโรงบาลเหมือนกันคะ มีเลือดออก เป็นภาวะรกเกาะต่ำ เด่วก็ผ่านไปนะคะแม่

สู้​ ๆ​ นะค่ะ​ คุณแม่เราผ่านภาวะแท้งคุกคามมาเหมืิอนกันนอนติดเตียงเป็นอาทิตย์​เลย

24week ออกมาน้องมีสิทธิ์รอดน้ะเพราะปอดน้องพัฒนาแล้วแต่ต้องดูแลใกล้ชิดมากๆ

เป็นภาวะแท้งเหมือนกันค่ะ แย่คอนนี้ฉีดยากันแท้งเลือดไม่ไหลแล้วค่ะ

ส่งกำลังใจให้เพราะผ่านจุดนี้มาแล้วค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ❤

สู้ๆค่ะคุณแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คุณแม่และตัวเล็กแข็งแรงนะคะ

เข้ามาให้กำลังใจ อย่าเครียดนะ ขอให้โชคดี แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะคะ