เสี่ยงแท้งคุกคาม

แม่ๆขอกำลังใจหน่อยค่ะ วันนี้ตกเลือดออกมาเยอะ มีปวดหน่วงๆท้อง พอมาโรงพยาบาลหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม รึไม่ก้แท้งเลย เราทำใจไม่เลยกลัวจะแท้ง ท้องได้24w+2d #ทัองคนแรกื ล่าสุดหมอให้แอดมิดงดน้ำงดข้าวรอดูอาการ ไม่มีใครมาเฝ้าเลยแฟนก้ไม่อยู่ขอกำลังใจหน่อยค่ะตอนนี้แม่จิตตกมากค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคาม

สู้ๆๆนะค่ะเป็นกำลังใจพักผ่อนเยอะๆๆค่ะและขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ☺️

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆนะคะขอให้คุณแม่เข็มแข็งนะคะ ต้องปลอดภัยทั้งคู่คะ✌🏻

คุณแม่สู้ๆนะคะ พักผ่อน ฟังเพลงผ่อนคลาย อย่าขยับเยอะนะคะ

เป็นกำลังใจให้จ้ะ ขอให้ทั้งแม่และลูกปลอดภัยแข็งแรงจ้ะ

สู้ๆนะเเม่เค้าก็เคยเเท้งคนเเรกพอได้1ปี เค้าก้มามีน้อง

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ กอดๆๆค่ะ💖💖 น้องต้องปลอดภัยค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ ขอแข็งแรงไวๆทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะเเม่ขิให้ปลอดภัยทั้งเเม่ทั้งน้องนะค่ะ