ทีมคลอดตุลา(อยากเจอหน้าแล้ว)😍

แม่ๆกี่วีคกันบ้างแล้วค่ะ กำหนดวันไหนมาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ บ้านนี้23w3dแล้วกำหนดคลอด24ตุลาค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะตอนกลางคืนแต่กลางวันจะดิ้นน้อย(สงสัยจะหลับ)☺💓

ทีมคลอดตุลา(อยากเจอหน้าแล้ว)😍

กำหนดคลอด12ตุลาคมค่ะ ตอนนี้26สัปดาห์1วันยังไม่รุ้สึกว่าน้องดิ้นแรงเลยค่ะ สงสัยหน้าท้องแม่จะหนามาก แต่รู้สึกว่าน้องตอดๆยุค่ะ

28w5d แล้วค่ะ ไปฝากท้องตอนนี้จะทันไหมค่ะ พอดีไม่มีเวลาไปฝากท้องค่ะต้องเลี้ยงลูกน้อยอีกคนหนึ่งอยู่ค่ะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะแม่ๆที่เป็นห่วง น้องดิ้นดีคะ มียาบำรุงกระปุกเก่าเหลืออยู่คะ แต่กลางวันน้องจะไม่ค่อยดิ้นคะส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืนคะ

23+5W กำหนดคลอด 29 ตุลาค่ะ น้ำหนักลูก 500 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้นมา 2 กิโล ดิ้นเก่งมากค่ะ ยิ่งดึกยิ่งดิ้น สนุกสนานทุกคืนเลยลูกชายบ้านนี้ 😄

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ แม่อย่าลืมสังเกตถลูกดิ้นตลอดนะคะ ถ้าช่วงท้องแก่น้องจะดิ้นน้อยลง ก็ให้แม่สังเกตุค่ะ

21 ตุลา อยากเจอหน้าเหมือนกันค่ะ มัวแต่ดิ้นดุกดิกอยู่ในท้อง อีกตั้งหลายเดือนกว่าจะให้เชยชม

3y trước

อยากเจอหน้าม๊าก...😍

เหมือนบ้านนี้เลย...กลางวันดิ้นตอนแม่กินแล้วก็เงียบ..ถึงเวลากินก็ดิ้นใหม่ค่ะ

3y trước

บ้านนี้เป็นบางทีค่ะ☺

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนกลางวันดิ้นน้อย ดิ้นเก่งตั้งแต่ง4ทุ่มยันเช้าเลยจ้า

20 ตค น้องดิ้นเก่งค่ะ ได้ชาย แม่เดินลำบาก จะนั่งจะนอนก็อึดอัดไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด26 ค่ะ 24+1 week เหมือนกันเลยค่ะ กลางคืนนี่ดิ้นเก่งมาก

กำหนด3ตุลาค่ะ ตอนี้27วีค+ แต่ถ้าน้องไม่กลับหัว หมอนัดผ่ากันยาค่ะ