ทีมคลอดตุลา(อยากเจอหน้าแล้ว)😍

แม่ๆกี่วีคกันบ้างแล้วค่ะ กำหนดวันไหนมาโชว์ท้องกันหน่อยค่ะ บ้านนี้23w3dแล้วกำหนดคลอด24ตุลาค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะตอนกลางคืนแต่กลางวันจะดิ้นน้อย(สงสัยจะหลับ)☺💓

ทีมคลอดตุลา(อยากเจอหน้าแล้ว)😍

21ตุลาค่ะ น้องดิ้นเก่งมากค่ะ จะดิ้นช่วงดึกกับตอนเช้าคู่ค่ะ

24ตุลาเหมือนกันคะบ้านจะดิ้นกลางคืนกับตอนเช้าเยอะมากเลยคะ

3y trước

ยังเรยค่ะ รอดู15นี้ค่ะหมอนัด😊

24w4dกำหนดคลอด23ตุลาจ้า อยากเจอหน้ามากกดิ้นเก่งงสุดๆ

24 ตุลาคมเหมือนกันจ้า ดิ้นเก่งทั้งกลางวันและกลางคืน

3y trước

รู้ตั้งแต่16วีคจ้า ได้ลูกสาว 🥰

11ตุลาจ้าบ้านนี้26+1สัปดาน้องดิ้นเก่งคะท้องสองจ้า

23+4แล้วคะ ชอบดิ้นตอนกลางคืนตอนกลางวันเงียบมาก

3y trước

รอซาว์ด25เดือนนี้คะ

26 w 6 d ค่ะ 5ตุลาได้ลูกชายค่ะคุณหมอว่าน้องซนมาก😁

20 ตุลา น้องดิ้นเก่งมากตอนค่ำ และตอนหิว 24w6วัน

คุณ​เเม่ท้องโตจัง เเม่บ้านนี้27วีค ท้องเล็กมาก

3y trước

บำรุงเยอะค่ะแม่😊

บ้านนี้23w+3dกำหนดคลอด29ตุลาจ้าน้องดิ้นเก่งมาก

3y trước

น้องยังไม่ให้เห็นเลยคะแม่รอดูรอบหน้าจ้า