ก่อนโกนผมไฟ แอบเสียดายผมเลย😅😅😅

แม่ไม่อยากให้โกน แต่ยายบอกว่าต้องโกน😅😅😅

ก่อนโกนผมไฟ แอบเสียดายผมเลย😅😅😅

ก่อนโกนค่ะ แม่ก็แอบเสียดาย แต่คิดซะว่าเดี๋ยวผมต้องก็ยาวค่ะ 💓💓

บ้านนี้สามคนไม่เคยโกนค่ะ คนโต11 คนสอง7คนเล็ก2เดือน5วัน ผมดกทุกคน

ตอนนี้1ขวบแล้ว💕💕❤️

บ้านนี้โกนนะค่า