เป็นอุทาหรณ์ให้กับแม่ที่ยังลังเลว่าตัวเองท้องมั้ย รีบตรวจเลยค่ะ อย่าปล่อยเวลาไว้แบบนี้ ตอนนี้แม่เสียใจมาก จิตตก โทษตัวเองถ้ารีบตรวจแม่คงดูแลน้องได้ดีกว่านี้😢

แม่ไม่ทราบว่ามีน้อง ไม่ได้ระวังตัวเอง ไปทำกิจกรรมทาสี นั่งยองๆเป็นเวลานาน ตากแดด เดินบ่อย กลับมาบ้านมีเลือดออก คิดว่าประจำเดือนมา สุดท้ายคือแม่เสียน้องไปแล้ว😭😢

เป็นอุทาหรณ์ให้กับแม่ที่ยังลังเลว่าตัวเองท้องมั้ย รีบตรวจเลยค่ะ อย่าปล่อยเวลาไว้แบบนี้ ตอนนี้แม่เสียใจมาก จิตตก โทษตัวเองถ้ารีบตรวจแม่คงดูแลน้องได้ดีกว่านี้😢

เสียใจด้วยนะคะ

เสียใจด้วยค่ะ