แตกแล้วจ้าา กำหนด 15 กค.

แม่มีลูกเลือด36+3วีค ไปรพ.ปากมดลูกเปิด4ซม. ผ่านไป3ชม.เปิด7ซม. แต่แม่ความดันขึ้น เลยโดนสั่งผ่าพร้อมทำหมัน(ท้อง2นะคะ) ผ่าไปเมื่อวันที่20มิ.ย.นน.แรกเกิด2,810กรัม เพศ ช.

แตกแล้วจ้าา กำหนด 15 กค.

ยินดีด้วยนะคะ แม่แอบตื่นเต้น35+5แล้วคะ ลุ้นว่าจะคลอดก่อนมั้บ

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเรย แต่อยากแตกบ้างแล้ว 😁

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนั้กำหนด 6 กค ยังรอลุ้นทุกวันเลยค่ะ

ผ่าดมยา หรือบล้อคหลังคะแม่ ตอนรู้สึกตัวเจ็บมากไหมคะ

4y trước

บล็อคหลังคะ พร้อมทำหมัน เจ็บแต่ทนได้คะ

บ้านนี้ 6ก.ค ยังเงียบยุเรยย🥰 อยากแตกไม่ไหวแร้วว

ยินดีด้วยคุณแม่18​ก.คอยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากเห็นหน้าลูกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้โดนผ่าแล้วเมื่อเช้าท้อง2เหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงไวๆ ทั้งแม่และน้องนะคะ

น้องน้ำหนักเยอะมากค่ะแม่บ้านนี้ 36+4 น้องพึ่ง 2,300

4y trước

ซาวด์ก่อนวันผ่า หมอบอกแค่2469กรัมเองคะ แม่แอบตกใจเหมือนกัน