การนับลูกดิ้น

แม่พอจะมีตัวอย่างหน้าสมุดให้ดูไหมคืะว่าเขียนแบบไหน เวลานับดิ้น

ถ้าแม่ งงก็นับแบบที่2ค่ะ ที่09.00-21.00 ต้องดิ้นเกิน10ครั้ง สมมุติวันนี้ดิ้น14ครั้งก็จด14 พรุ่งนี้ดิ้น17ครั้งจด17 แล้วบอกหมอว่านับวิธีที่2