ใส่แพมเพิส

แม่บ้านไหนใส่แพมเพิสให้ลูกตั้งแต่เกิดบ้างค่ะ บ้านนี้ใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน ลูกจะขาโก่งไหมค่ะ

บ้านนี้ก้ใส่ค่ะแม่ตั้งแต่ออกรพ ใส่ทั้งกลางคืนกลางวันค่ะ

เหมือนกันค่ะ ใส่ทั้งวันทั้งคืนให้ลูกเหมือนกัน

ใส่เฉพาะกลางคืนค่ะ กลางวันผ้าอ้อม ประหยัดเงิน

ขาโก่งไม่เกี่ยวแพมเพิสค่ะ กรรมพันธุ์ทั้งนัเน

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะสมัยนี้ส่วนมากก็ใส่แพมกัน

ไม่โก่งคะ ไม่ได้เกี่ยวกับแพมเพิสเลยค่ะ

ไม่โก่งค่ะ ใส่ตั้งแต่คลอดเหมือนกันค่ะ

ไม่โกงค่ะ ขาโกงขึ้นอยุ่กับกรรมพันธุ์

บ้านนี้ก็ใส่ตั้งแต่เกิดเหมือนกันค่ะ

บ้าน ใส่ตอน 1 เดือนคะ เฉพาะกลางคืนคะ