ติดเชื้อทางเดินปัสวะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ?? อยากรุ้ว่ายาฆ่าเชื้อหมอให้มากิน กินคุ่กับยาบำรุงตัวอื่นได้รึเปล่า.

กินได้ค่ะพร้อมยาอื่นเคยทานแล้วเพราะปัสสาวะอักเสพเหมือนกัน

เป็นค่ะ แต่กินยาฆ่าเชื้อ 5 เม็ด ค่ะที่เหลือไม่กินเลยค่ะ

เวันระยะนิดหนึ่งก็ได้คะ แต่ห้ามกินพร้อมนมทุกอย่างคะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ กินยาเว้นระยะค่ะ

กินได้ค่ะ พร้อมยาบำรุง