ใบซาวด์

แม่บ้านไหนที่ตั้งครรภ์ แล้วไปซาวด์มาตอน4เดือน แล้วตรวจเจอทารกในครรภ์เป็นซีสที่สมองตั้ง2ข้างบ้างคะ บ้านนี้ไปตรวจเจอมาคะ หมอบอกต้องส่งตัวไป ม.อ สงขลานครินทร์ เพื่อให้หมอ ดูว่าจะได้ไปต่อหรอต้อง ยุติการตั้งครรภ์ ตอนนี้เครียดมากเลยคะ ใครเคยผ่านประสบการณ์นี้มาบ้างคะออกมาตอบหน่อยจ้า

ขอบคุนมากนะคะที่เล่าประสบการณ์