ถ่ายยาก(มาก)

แม่บ้านไหนถ่ายยากเหมือนเราบ้าง ทรมานสุดๆ ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว กลัวเป็นอันตรายต่อลูก ขอคำแนะนำหน่อย?

วันถึงสองวันถ่ายทีค่ะ บ้านนี้แก้โดย ก่อนนอนดื่มยาคูลล์ ตื่นเช้าดื่มน้ำอุ่นหรือนมอุ่น สักพักหนึ่งดื่มยาคูลล์ ค่ะ ถ่ายสะดวก ไม่บิดท้อง