มีแม่ๆบ้านไหนบ้างค่ะเท้าบวม

แม่บ้านนี้ท้อง34W2D เท้าบวมเดินก็ไม่คอยสบายแล้ว แล้วแม่ๆล่ะเท้าบวมตอนกี่wKค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ท#ท้องแรกคะ #ท้องแฝด

1 Trả lời

บ้านนี้ค่ะเดินเยอะกลางวันนอนไม่ค่อยหลับเรยทำนู้นทำนี่ทั้งวัน เท้าบวมมากคลอดก่อนกำหนดค่ะ 36+4

3y trước

ใช่ค่ะกลางวันเดินทั้งวันกลางคืนนอนหลับๆตื่นๆค่ะ