น้ำนมไหลตอน33w

แม่บ้านนี้ท้องได้33วีคค่ะ เจ็บหน้าอกมาก มีน้ำนมไหลสีขาวขุ่นๆ ผิดปกติไหมคะ ไม่ได้บีบให้มันไหลนะคะ มันซึมๆออกมาเอง ท้องแรกค่ะ คิดว่ามันควรจะไหลหลังจากที่คลอดน้องรึเปล่า เราเจ็บมาก ควรทำยังไงดีคะ

น้ำนมไหลตอน33w

บ้านนี้36วีคแล้วค่ะยังไม่มีน้ำเหลืองออกเลยกลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

4y trước

ลองทานอาหารบำรุงค่ะ

อยากมีแบบนี้บ้าง เรา35+6 ยังไม่มีน้ำนมเลย ทั้งๆที่อก38 น่าจะน้ำนมเยอะ

4y trước

เราก้อไม่ไหลค่ะ นมเล็กด้วย อย่าเครียดแม่ น้องดูดบ่อยๆมาแน่ๆนม

อยากทราบว่าทานอะไรเป็นพิเศษไหมค่ะ อยากมีน้ำนมเยอะแบบนี้บ้างจัง

4y trước

ทานอาหารทั่วไปเลยค่ะ ไม่ได้บำรุงอะไร ทานปกติเลย วันอื่นๆแค่รู้สึกปวดหน้าอก ซึมนิดหน่อย มีวันนี้ปวดมากแล้วน้ำนมก็ซึมมาก

ท้องแรกก็เป็นค่ะไม่ใส่เสื้อในท้อง2ใส่เสื้อในไม่เห็นออกมาเลยค่ะ

4y trước

แถมเจ็บหน้าอกมากๆ

ดีจังค่ะ ปกตินะค่ะเราว่า แม่สามารถมีน้ำนมไหลได้ก่อนคลอดค่ะ ✌🤗

4y trước

หาข้อมูลมา เสี่ยงคลดก่อนกำหนดค่ะ เลยกังวลกลัวน้องไม่แข็งแรง

บ้านนี้ไหลครั้งแรกตอน6 เดือน แต่ไม่เยอะ ไหลอีกทีตอน7 เดือน ค่ะ

ของหนู น้ำนมเริ่มไหลตั้งแต่ตอนท้องได้6เดือนค่ะไหลเยอะมาก

บ้านนี้ก็ไหลตอนเกือบๆ7เดือนค่ะ ตอนนี้39+3แล้วยังเงียบเลย

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลตั้งแต่20วัค ตอนนี้36+6แ้วยังไหลยุเลยจ้า

อิจฉาคนมีน้ำนมเลยค่ะแม่ บ้านนี้นมน้อยมากๆๆๆๆ สงสารลูก