แม่ๆบ้านไหนเคยมีปัญหาน้องน้ำหนักน้อยบ้างค่ะ

แม่บำรุงเต็มที่แล้ว เนื้อ/นม/ไข่แต่น้ำหนักน้องขึ้นนิดเดียวเอง หมอบอกว่ารก/น้ำคล่ำก็ยังดีอยู่แต่น้องน้ำหนักไม่เพิ่ม ? 36w หมอซาวน้ำหนักได้แค่ 2,000 กว่าเองแม่บ้านนี้เครียดมากๆ ???

1 Trả lời

บำรุงต่อไปค่ะแม่ อย่าเครียดมาก มีผลต่อลูก เดี๋ยวจะยิ่งทำให้น้ำหนักไม่ขึ้นเปล่าๆ แม่พักผ่อนเยอะๆ นอนเยอะๆนะคะ น้ำหนักน้องไม่ได้น้อยจนน่าเป็นห่วง ค่อยออกมาโตข้างนอกได้ค่ะแม่

5y trước

ยังไงก็ขอให้น้องแข็งแรง ให้คุณแม่มีน้ำนมเยอะๆ น้องจะได้โตไวๆค่ะ ^^ สู้ๆ