แม่ทีมไหนกันบ้างคะ

แม่ทีมนี้23สิงหา รู้เพศแล้วคร้าน้องเป็นผู้หญิง แม่ทีมไหนกันบ้างได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ🥰(ขอให้แม่ๆและน้องๆแข็งแรงคลอดง่ายกันนะคร้าาา)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ทีมไหนกันบ้างคะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ หมอบอกเห็นไม่ชัดแต่50%น่าจะผู้ชายค่ะ

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ