แม่ทีมไหนกันบ้างคะ

แม่ทีมนี้23สิงหา รู้เพศแล้วคร้าน้องเป็นผู้หญิง แม่ทีมไหนกันบ้างได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายคะ🥰(ขอให้แม่ๆและน้องๆแข็งแรงคลอดง่ายกันนะคร้าาา)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่ทีมไหนกันบ้างคะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ ไปซาวน์3รอบ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแม่ รอบแรก4เดือน รอบที่2ตอน5เดือนพอดีหมอที่ รพ นัดบอกผช รอบที่3 ตอน21wหมอบอกน่าจะผญ แม่สับสนเลยค้า 555555

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

พอดีเราไปซาวที่คลินิกตอน16 6วีค หมอบอกเป็นผู้หญิงค้ะ แต่รพ.หมอนัดไปซาว20 5หมอบอกเป็นผู้ชาย คือเราไม่รุ้ว่าหญิงหรือชายกันแน่ค้ะ

1y trước

หมอยังลังเลยุเลยค้ะ

คุณแม่ทีมสิงหาคม แอดไลน์กลุ่มคุยกันนะคะ ไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันค่ะ ไอดีไลน์ Wanza_101

ทีมกันยายน ได้ลูกสาวค่ะ ที่บ้านแฟนดีใจกันมากที่ได้หลานสาวที่บ้านแฟนอยากได้ผญ.

สิงหาเหมือนกันค่าวันนี้เพิ่งไปตรวจแต่น้องแอบมิดเลยค่ะ ไม่ให้ดู ห่วงมาก 55

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

11สิงหาจ้า...ยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะหมอ บอกน้องปิดมิดเลยจ้ารอลุ้นกันต่อไปจ้า🤣🤣

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

บ้านนี้หน้าจะรู้วันที่11เดือนหน้าค๊าาตอนนี้18วีคกับ6วันแล้วจ้า🤰👶

สิงหาคมเหมือนกันคะ ยังไม่รู้เพศเลย ไปดูมารอบที่แล้วก็เอาขาปิดไหม

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

14สิงหา น่าจะผู้หญิงค่ะ แม่ช่วยดูหน่อยคะ ว่าน้องเป็นหญิงหรือเปล่า

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ หมอบอกเห็นไม่ชัดแต่50%น่าจะผู้ชายค่ะ

1y trước

เป็นคุณแม่เดือนสิงหาคมเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด22/8 แอดไลน์กลุ่มไว้แลกเปลี่ยนข้อมูลลูกๆกันนะคะ ไอดีไลน์ Wanza_101 ค่ะ