น้ำคล่ำใช่ไหมคะ

แม่ท้อง18สัปดาห์ เมื่อเช้าแม่มีเลือดออกและท้องเเข็ง หมอบอกว่ารกเกาะต่ำ และกระเพาะปัสสาวะอักเสบทำให้ไปขูดมดลูกเลือดออก พยาบาลห้องคลอดบอกอาจจะได้นอนรพ. แต่พอมาพบหมอหมอให้ยาไปกินและกลับบ้าน พอกลับมาก้อยังท้องแข็ง พอไปฉี่แล้วมานอนก็มีน้ำไหลออกมาคิดว่าเป็นตกขาว พอรอบสองไปนั่งเกาอี้แล้วออกมาเยอะเหมือนฉี่แตกลักษณะสีใส ปนกับตกขาว

น้ำคล่ำใช่ไหมคะ
1 Trả lời

แนะนำกลับไปหาหมออีกรอบค่ะ