คุณแม่ตั้งครรภ์18สัปดาห์ ทานน้ำมันปลาได้ไหมคะ

แม่ท้อง4เดือนทาสีรั้วบ้านเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์มากไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ทานได้ค่ะ บ้านนี้หมอก็ให้น้ำมันปลามาทานตอนเข้าไตรมาส 2 ค่ะ ตอนนี้33w ยังจ่ายให้ทานอยู่เลย ทานหลังอาหารมื้อเช้านะคะ

3y trước

แนะนำของแบล็คมอลค่ะ