แม่ท้อง กินน้ำอัดลมได้ป่าว

เราก็กิน แค่พอหายอยาก แก้วเล็กๆ แต่เลี่ยงได้จะดีกว่าค่ะ

ไม่แนะนำค่ะ มีคาเฟอีน และแก๊สเยอะ น้ำตาลก็สูงค่ะ

ได้คะ แต่อย่ามากเกินไป กินพอสดชื่นคะแม่

บ้านนี้กินค่ะแต่กินพอหายอยาก

กินยันคลอดค่ะ วันล่ะ 2 ขวดเลย

5y trước

ขวดแก้วขวด 12 บาทค่ะ กินทุกวันเลย

ไม่ดีคะหวานและมีแก๊สมาก​

กินได้แต่อย่ากินมากนะคะ

ไม่ควรกินจะดีที่สุดค่ะ

กินได้แค่พอหายอยากค่ะ

ทุกวันยันคลอดจ้า😆😆