ท้องแรกแพ้ท้องค่ะ

แม่ท้องแรกค่ะ จะ 7wแล้ว เวียนหัวทั้งวัน กินอะไรไม่ได้เลย อยากถามแม่ๆว่า แม่ๆบ้านไหนแพ้ท้องบ้างคะ แล้วแม่มีวิธีรับมือยังไงคะ

เป็นเหมือนกันคะ เหนื่อยง่าย ง่วงนอนบ่อยแต่หลับยากเพราะพะอืดพะอม แต่กินผลไม้สดๆช่วยได้

8mo trước

กินผลไม้อืดท้องค่ะบ้านนี้