นม

แม่ท้องสามารถกินนม รร. ได้ไหมคะ 32w+6d

นม

เราก่กินค่ะทุกวันนีก่ยังกินจร้า

4y trước

กินเหมือนกันคะ กินทุกวันแต่ใกล้หมดแล้วเหลือไว้ในตู้เย็นไม่กี่กล่องเเล้ว

บ้านนี้กินหมดไปหนึ่งลังแล้วค่ะ

เราเอาของหลานมากินจนหมดลังเลยค่ะ

4y trước

เอาของหลานมาเหมือนกันจ้า

ได้ ค่ะ บ้านนี้กินหมดตั้ง2ลัง

4y trước

ขอบคุณคะแม่

ถ้าไม่ค่อยกินนมเป็นไรไหมคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินแทบทุกยี่ห้อเรยจร้า

บ้านนี้เอานมหลานมากินเยอะมาก#ชอบ

4y trước

เอาของหลานมาเหมือนกันคะ แช่ตู้เย็นกินทุกวัน

ได้ค่ะตอนท้องเราก้อกินลังสองลัง

4y trước

กินเหมือนกันคะ เพิ่มเริ่มกินเดือนนี้คะ

กินหมดไปหลายกล่องแล้วค่ะ

4y trước

บ้านนี้กินทุกวันเลยจ้า

แม่บ้านนี้กินทุกวันจ้า

4y trước

ทุกวันเหมือนกันค้าาา