เเม่คนไหนนมเอส 26 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ท่านไหนให้ลูกกินนมเอส 26 ตั้งเเต่แรกเกิดบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

มีเพื่อนที่ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน เค้าเลือกซื้อเอนฟา ก่อนหน้าให้กินเอส 26 แล้วท้องมีปัญหา

4y trước

แล้วกิน ไฮคิว มีปัญหาไหมคะ