5วีคกว่าไม่มีอาการแพ้

แม่ท่านไหนในช่วง 5วีคกว่า ไม่มีอาการแพ้ ไม่คัดหน้าอก ไม่เจ็บหัวนม ไม่มีอาการอะไรเด่นชัดเลยบ้างคะ

ดีแล้วค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรา ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ😭😭😭

บ้านนี้มาแพ้ตอน 8 วีค ค่ะ แพ้อยู่เกือบๆ2 อาทิตย์ ก็หายแพ้ มีแค่อาการคัดหน้าอกเจ้บหัวนม ตอนนี้ 17 วีค 4 วัน แล้วค่ะ บ้านนี้ดีหน่อยเเพ้ไม่นาน แพ้แค่2 อาทิตย์ นี้ก็ทรมานสุดๆ กินก้ไม่ได้อ้วกออกหมด อยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ ตอนนี้กินได้ทุกอย่างกินเยอะด้วยค่ะ 😊😊😂😂

ไม่แพ้ท้อง ไม่มีอาการคัดหน้าอกอะไรเลยค่า ตอนนี้ 30 วีคแล้วก็ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีแค่ลูกดิ้น ตะคริว จิมิบวมนิดหน่อย ที่เจอช่วงไตรมาส 2 แค่นั้นเองค่า

แม่แพ้ตอน2เดือนเกือบสามเดือนค่ะคัดหน้าอกอยู่สองอาทิตหาย แต่เรื่องแพ้ แพ้มากเลยค่ะอวกเหม็น ทานข้าวไม่ได้เลย บางคนก็ไม่แพ้ค่ะมีหลากหลายกันออกไป

5วีคเหมือนกันคะยังไม่ได้ไปฝากท้องเลย ไม่แพ้เลยคะเจ็บแค่หัวนมอย่างเดียว แอบกังวลยุ่เหมือนกันกลัวเป็นเหมือนท้องที่แล้วคะ

สรุปว่ามาแพ้ตอน 7-10 วีคค่ะแม่ๆ แพ้ไม่เยอะ อาเจียนบ้าง แต่เบื่ออาหารมากๆ ตอนนี้ 14 วีค ดีขึ้นแล้วค่า

ไม่แพ้อะดีแล้วคะคุณแม่ อย่างเราแพ้ยันคลอด แอดมิน รพ. 2 รอบ คือแบบว่าแพ้หนักมากกกกกก

5y trước

มันนิ่งมากจนอดสงสัยไม่ได้ค่ะ หน้าอกก็ไม่เจ็บ รอดูต่อไปค่ะ 😅

5wเหมือนกันค่ะ ท้องสองไม่มีอาการแพ้เลย แต่เจ็บนมคัดนมมากๆๆค่ะ

5y trước

แม่ตรวจเจอตอนกี่วีคค่ะ

5weekบ้านนี้ก่ไม่รุ้สึกว่าแพ้คะ เข้า สัปดาห์ที่7-9คะแพ้หนักมาก

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ จนแอบสงสัยว่าเราท้องจริงรึป่าว