ตั้งครรภ์ประมาณ 5 วีค กลัวท้องลมค่ะ

ไปตรวจเลือดมาแล้วคุณหมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ไม่มีอาการแพ้ มีแต่อาการท้องผูก ง่วงนอน เจ็บเต้านมนิดหน่อย แม่ไปอ่านเกี่ยวกับท้องลมมาแล้วกังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่เคยกังวลเหมือนกันค่ะ แต่ให้ทำใจสบายๆนะคะ อายุครรภ์สัก 7 สัปดาห์ขึ้นไป ซาวด์อีกครั้ง ก็จะเห็นหัวใจน้องเต้นดุ้บๆแล้วค่ะ 😊

ไม่ต้องกังวลค่ะ เคยอ่านแล้วกังวลเหมือนกัน แต่พอได้ซาวน์ เดี๋ยวจะสบายใจขึ้นนะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ