แม่ท่านไหนชอบท้องแข็งบ้างค่ะ

แม่ท่านไหนชอบท้องแข็งตอนเช้า หรือตอนมีอะไรกับแฟนบ้างไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 18wแล้วค่ะ ตรวจการตั้งครรภ์ปกติดี น้องแข็งแรง รกเกาะดี แบบนี้จะสามารถมีอะไรกับแฟนได้ไหมคะ น้องจะเป็นอะไรไหม

1 Trả lời

ปรึกษาหมอเลยค่ะแม่ การมีเพศสัมพันธ์ระหว่างตั้งครรภ์ทำได้แต่ควรจะมีท่าที่เหมาะสมและถูกต้องนะคะ